Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm

Đường dẫn: Trang chủ Dự án Khu công nghiệp Hòa Cầm Cơ sở hạ tầng và tiện ích

Cơ sở hạ tầng và tiện ích

Email In

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Các công trình hạ tầng như hệ thống cấp điện, cấp nước, đường giao thông, thông tin liên lạc... tại Khu Công nghiệp Hòa Cầm được đầu tư xây dựng sẵn sàng phục vụ cho các dự án đầu tư.

Hệ thống giao thông nội bộ

giaothongHệ thống giao thông nội bộ khu công nghiệp được liên hệ với giao thông đối ngoại bằng 04 cửa ra vào theo 4 hướng để thuận lợi cho việc đi lại của công nhân và vận tải hàng hóa. Giao thông chính của Khu công nghiệp bao gồm 3 trục chính nối từ Quốc lộ 14B vào trung tâm của KCN chia khu đất ra làm 4 khu, đường trục chính bố trí đường 3 làn xe, chiều rộng lòng đường 11,25m, hè 2x6m, chỉ giới đường đỏ 23,25m. Những đường khu vực có chiều rộng 2 làn xe, hè 2x4,5m, chỉ giới đường đỏ là 16,5m.

Hệ thống giao thông nội bộ được tổ chức theo lưới dạng bàn cờ, các tuyến đường được thiết kế giao nhau khỏang 300 - 400m, tận dụng tối đa hiệu quả sử dụng 2 bên đường KCN.

Hệ thống kiến trúc cảnh quan

canhquanCây xanh cảnh quan trong Khu công nghiệp được bố trí trồng dọc theo hai bên đường (vỉa hè), các khu vực dải đất cách ly… tạo bóng mát và cảnh quan chung cho Khu công nghiệp, giảm ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Ngòai ra, bên trong các Nhà máy, xí nghiệp, các doanh nghiệp đều thiết kế qui hoạch diện tích trồng cây xanh và kiến trúc cảnh quan riêng theo qui định.

Hệ thống cấp điện

dienHê thống cấp điện được nối từ Trạm biến thế Cầu Đỏ có công suất 110/35/22KV(2x25)MVA, mạng điện 22KV (mạch kép) sẽ được cung cấp đến các trạm biến áp 22/0,4KA cho từng nhà máy, xí nghiệp. Các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp chỉ đầu tư sau trạm biến áp 22/0,4KA đến thiết bị máy móc và chiếu sáng nội bộ cho Doanh nghiệp.

Hệ thống cấp nước

capnuocHệ thống cấp nước cho Khu công nghiệp được lấy từ hệ thống cấp nước của Nhà máy nước Cầu Đỏ có công suất 210.000m3 /ngày đêm, trên tuyến ống Ø200 chạy dọc Quốc lộ 14B. Hệ thống cấp nước cho các doanh nghiệp được lắp đặt đến tận đồng hồ nước cho từng nhà máy, xí nghiệp đảm bảo về chất lượng và số lượng phục vụ cho mục đích sản xuất và sinh hoạt.

 

Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải

nuocthaiNước thải cục bộ trong từng nhà máy, xí nghiệp được xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định trước khi thải ra mạng lưới cống trong KCN và được tiếp tục làm sạch tại trạm xử lý nước thải của KCN có công suất 4.000 m3/ngày. Nước thải sẽ được xử lý đạt tiêu chuẩn TCVN 5945-2005 trước khi cho thải ra hệ thống thoát nước chung của Khu vực.

 

Hệ thống dịch vụ bưu chính viễn thông

vienthongvetinhMạng lưới bưu chính viễn thông sẽ được thiết lập hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế như dự kiến trang bị MDF, hệ thống điện thoại và đường truyền internet tốc độ cao do ngành bưu chính viễn thông lắp đặt, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư.

;

HỆ THỐNG TÍN DỤNG, NGÂN HÀNG

tindungnganhangĐiểm giao dịch của một số ngân hàng lớn tại Thành phố Đà Nẵng sẽ được mở ngay tại tòa nhà Trung tâm của Khu công nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp giao dịch và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, các dịch vụ tài chính trọn gói có chất lượng cao, các tiện ích tốt nhất để đáp ứng đúng và kịp thời mọi nhu cầu của các Doanh nghiệp.

 

Tổng quan TP Đà Nẵng

Thư viện hình ảnh

Nhà đầu tưCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CARTON BAO BÌ HÒA BÌNH
Vị trí: Đường số 3 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: Đường số 3, KCN Hòa Cầm, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng Điện ...

CÔNG TY TNHH MTV IN TỔNG HỢP ĐÀ NẴNG
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: 308 đường 2/9, TP Đà Nẵng Điện thoại: 0511.3.818.477 Fax: ...

CÔNG TY TNHH CONTAINER MIỀN TRUNG
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hoà Cầm Địa chỉ: 75 Quang Trung, TP Đà Nẵng Ðiện thoại: 0511.3.823.602 - ...

CÔNG TY CP CỔ PHẦN ASIATRANS VIỆT NAM
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: 421 Trần Hưng Đạo - Q. Sơn Trà - TP. Đà Nẵng Điện thoại: ...

CÔNG TY TNHH NGUYÊN HUY
Vị trí: Đường số 11 - KCN Hoà Cầm Địa chỉ: Đường số 11 - KCN Hoà Cầm - TP Đà Nẵng Ðiện thoại: ...

Khảo sát khách hàng

Nhận xét thủ tục đầu tư vào KCN Hòa Cầm?
 

Thống kê

www.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vn
mod_vvisit_counterHôm nay114
mod_vvisit_counterHôm qua226
mod_vvisit_counterTuần này1312
mod_vvisit_counterTuần trước2648
mod_vvisit_counterTháng này4204
mod_vvisit_counterTháng trước9303
mod_vvisit_counterTất cả997944