Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm

Đường dẫn: Trang chủ

HỘI THAO KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP HÒA CẦM NĂM 2022

Email In

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký lệnh công bố Pháp lệnh “Quy định việc quản lý của Nhà nước đối với công tác phòng cháy và chữa cháy” (04/10/1961- 04/10/2022), 21 năm ngày “Toàn dân phòng cháy chữa cháy” (04/10/2001- 04/10/2022).

Sáng ngày 08/10/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Cổ phần Đầu tư KCN Hòa Cầm tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở trong khu công nghiệp Hoà Cầm năm 2022. Về tham dự Hội thao có các Đại biểu:

-         Đại tá Phan Văn Dũng – Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng;

-         Ông Thái Ngọc Trung – Phó Trưởng ban Quản lý Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng;

-         Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ An ninh kinh tế, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an thành phố Đà Nẵng;

-         Công an quận Cẩm Lệ và UBND phường Hòa Thọ Tây.

Về phía Khu công nghiệp Hòa Cầm, có Ông Bùi Đức Lợi – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Công ty Hòa Cầm, lãnh đạo các Doanh nghiệp và hơn 200 đội viên PCCC đại diện cho lực lượng PCCC cơ sở trong KCN Hòa Cầm.

Tại Hội thao, Ông Bùi Đức Lợi – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc hội thao và Đại tá Phan Văn Dũng- PGĐ Công an thành phố Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao và Tổ trọng tài.

Ông Bùi Đức Lợi – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc hội thao

Đại tá Phan Văn Dũng- PGĐ Công an thành phố Đà Nẵng đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Đơn vị tham gia Hội thao

Tham gia Hội thao năm nay có 20 đội thi đến từ 28 doanh nghiệp đại diện cho 65 doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Hoà Cầm. Nội dung thi bao gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành. Ở phần thi lý thuyết, các đội dự thi cử 03 đội viên để trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 5 phút đối với môn thi tìm hiểu Luật PCCC và các văn bản quy phạm pháp luật trên lĩnh vực PCCC. Ở phần thực hành, gồm phần thi cá nhân: Vượt chướng ngại vật triển khai vòi chữa cháy (tuyến chạy 100m cá nhân) và phần thi tập thể chữa cháy, kết hợp cứu tài sản (4x100m).

Để có thể trả lời được những câu hỏi của Ban tổ chức và những màn biểu diễn khéo léo và đầy ấn tượng, các vận động viên đã chuẩn bị, ôn luyện và tập luyện từ nhiều ngày trước đó. Từng thao tác, kỹ năng và nghiệp vụ đã được tập huấn, rèn luyện được vận dụng và hoàn thành một cách hiệu quả. Đây cũng là cơ hội để lực lượng chữa cháy cơ sở rút ra kinh nghiệm, tạo khí thế thi đua trong phong trào học tập, rèn luyện, trau đồi chuyên môn, nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại cơ sở.

Các đội tham gia phần thi cá nhân

Phần thi tập thể

Ông Lê Tuấn Khanh – Đại diện BQL KCNC&các KCN Đà Nẵng trao giải khuyến khích cho Đội PCCC Công ty TNHH tư vấn xây lắp và thương mại Lộc Thành và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đài Loan

Thượng tá Võ Duy Huân – Phó trưởng phòng An ninh kinh tế Công an TP Đà Nẵng trao giải ba toàn đoàn cho Đội PCCC Công ty TNHH Fujikura Automotive Việt Nam

Thiếu tá Nguyễn Trung Hiếu-Phó trưởng phòng cảnh sát PCCC và CNCH và Ông Bùi Đức Lợi-Phó Giám đốc Công ty trao giải nhì toàn đoàn cho Đội PCCC Công ty TNHH Bao bì Carton Hòa Bình và giải nhất toàn đoàn cho Đội PCCC Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam

Thông qua Hội thao nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở và kiến thức nghiệp vụ của các lực lượng nòng cốt làm công tác PCCC và CNCH. Trên cơ sở đó kiện toàn tổ chức, củng cố lực lượng PCCC quần chúng ngày càng làm tốt nhiệm vụ PCCC và giữ gìn ANTT tại cơ sở. Đồng thời, động viên biểu dương sức mạnh của lực lượng PCCC cơ sở đối với công tác PCCC và CNCH góp phần giữ gìn ANTT, phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng./.

Tin từ Phòng Tổng hợp.

 

Tổng quan TP Đà Nẵng

Thư viện hình ảnh

Nhà đầu tưCÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT NAM (CADIVI)
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hoà Cầm Địa chỉ: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Q. 3 - TP HCM Điện thoại: ...

CÔNG TY TNHH HUY DŨNG
Vị trí: Đường số 3 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: Đường số 3 -  KCN Hòa Cầm Điện thoại: 0905.374.173 Quy mô ...

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC ĐÀ NẴNG
Vị trí: Đường số 3 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: 35 Phan Đình Phùng - TP Đà Nẵng Ðiện thoại: 0511.2.210301 - ...

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ GIAO NHẬN QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hòa Cầm - Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng Địa chỉ: 39 Trần Quý Cáp - Quận Hải Châu ...

CÔNG TY CP CƠ GIỚI VÀ XÂY LẮP SỐ 10
Vị trí: Đường số 8 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: 382 Núi Thành - TP. Ðà Nẵng Ðiện thoại: 0511.3.625.617 Fax: ...

Khảo sát khách hàng

Nhận xét thủ tục đầu tư vào KCN Hòa Cầm?
 

Thống kê

www.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vn
mod_vvisit_counterHôm nay267
mod_vvisit_counterHôm qua300
mod_vvisit_counterTuần này2341
mod_vvisit_counterTuần trước2152
mod_vvisit_counterTháng này7459
mod_vvisit_counterTháng trước8671
mod_vvisit_counterTất cả991896