Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm

Đường dẫn: Trang chủ

TÔN VINH DOANH NGHIỆP CHĂM LO TỐT ĐỜI SỐNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Email In

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Đà Nẵng lần thứ XVII, hướng đến Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028, chiều 24/11, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tôn vinh doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động năm 2023. Đến dự có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết; Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Chí Cường.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp vượt qua khó khăn, bảo đảm thu nhập, cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo tốt đời sống người lao động.

Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết khẳng định, thành phố luôn dành sự quan tâm, nguồn lực để hỗ trợ, chăm lo tốt nhất đời sống người lao động.

Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục cổ vũ, khích lệ và mong muốn có thêm nhiều doanh nghiệp phối hợp với Công đoàn tổ chức các phong trào thi đua; đồng thời có nhiều chính sách chăm lo cho người lao động. Qua đó, động viên các doanh nghiệp phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết mong muốn cộng đồng doanh nghiệp sẽ chung tay cùng thành phố tiếp tục dành sự chăm lo cho công nhân, lao động, thực sự xem người lao động là vốn quý, là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp. Đồng thời, đề nghị LĐLĐ thành phố làm tốt vai trò tham mưu và phối hợp với cộng đồng doanh nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong xây dựng quan hệ lao động hài hòa, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Dịp này, LĐLĐ thành phố trao hỗ trợ 30 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất thuộc khối doanh nghiệp ngoài nhà nước ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn do bị tai nạn lao động, mắc bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo.

Tại hội nghị, Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm là 1 trong 46 doanh nghiệp tiêu biểu được LĐLĐ thành phố tôn vinh trong việc thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động theo đúng quy định của pháp luật.


 

Tổng quan TP Đà Nẵng

Thư viện hình ảnh

Nhà đầu tưCÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ÐỘNG HOÁ
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: Tầng 6 - 78 A Duy Tân - TP Ðà Nẵng Điện thoại: ...

CÔNG TY CP CƠ GIỚI VÀ XÂY LẮP SỐ 10
Vị trí: Đường số 8 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: 382 Núi Thành - TP. Ðà Nẵng Ðiện thoại: 0511.3.625.617 Fax: ...

CÔNG TY TNHH CONTAINER MIỀN TRUNG
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hoà Cầm Địa chỉ: 75 Quang Trung, TP Đà Nẵng Ðiện thoại: 0511.3.823.602 - ...

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT NAM (CADIVI)
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hoà Cầm Địa chỉ: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Q. 3 - TP HCM Điện thoại: ...

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ Y TẾ MEMCO
Vị trí: Đường số 3 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: Đường số 3 - KCN Hòa Cầm Điện thoại: 0511.3.787.888 Fax: ...

Khảo sát khách hàng

Nhận xét thủ tục đầu tư vào KCN Hòa Cầm?
 

Thống kê

www.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vn
mod_vvisit_counterHôm nay79
mod_vvisit_counterHôm qua226
mod_vvisit_counterTuần này1277
mod_vvisit_counterTuần trước2648
mod_vvisit_counterTháng này4169
mod_vvisit_counterTháng trước9303
mod_vvisit_counterTất cả997909