Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm

Đường dẫn: Trang chủ Tiện ích khác

Tiện ích khác

Email In

CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Khu Công Nghiệp

Đà Nẵng hiện có 5 khu công nghiệp thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cơ sở hạ tầng đã cơ bản hoàn thiện sẵn sàng bàn giao mặt bằng ngay cho nhà đầu tư. So với các tỉnh thành lân cận, các khu công nghiệp của Đà Nẵng được đánh giá rất cao về vị trí thuận tiện, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giá đất và giá các loại dịch vụ khá cạnh tranh.

Thông tin chi tiết về các khu công nghiệp:

 

THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI

Thương mạiLà thành phố với gần 800.000 dân với mức sống khá cao, Đà Nẵng là một thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng của các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ. Cộng với giao thông thuận lợi, hàng hoá từ Đà Nẵng dễ dàng đến với khu vực miền Trung và Tây Nguyên, một thị trường trẻ đầy hấp lực đối với các nhà đầu tư. Thị trường thương mại của Đà Nẵng mở rộng đến Myanmar, Thái Lan, Lào thông qua tuyến hành lang kinh tế Đông Tây, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Từ Đà Nẵng, điểm cuối của Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC), hàng hoá có thể tiếp cận dễ dàng với thị trường trong nước và khu vực.

NGUỒN NHÂN LỰC

Nguồn nhân lựcVới 15 trường Đại học và cao đẳng, 15 trường trung học chuyên nghiệp và một hệ thống trường dạy nghề cũng như các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học; hàng năm, Đà Nẵng đào tạo được hàng chục nghìn lao động trẻ với kiến thức khá vững vàng, lực lượng lao động của Đà Nẵng được đánh giá có chất lượng hàng đầu của khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Tác phong công nghiệp, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi và tinh thần trách nhiệm cao là những điểm mạnh của lực lượng lao động Đà Nẵng.

CHÍNH SÁCH THU HÚT ĐẦU TƯ

Chính sáchĐà Nẵng được đánh giá là địa phương có chính sách thu hút đầu tư rất thông thoáng. Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh không quá 5 ngày làm việc; thay đổi, bổ sung giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh không quá 3 ngày làm việc; cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư không quá 10 ngày làm việc. Các thủ tục liên quan đến chủ trương đầu tư, đia điểm đầu tư, quy hoạch, giải phóng và bàn giao mặt bằng, hợp đồng thuê đất hoặc chuyển quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư v.v... được thực hiện theo cơ chế ''một cửa'' . Nhà đầu tư được miễn mọi chi phí có liên quan đến công tác giải quyết các thủ tục đầu tư ngoài việc nộp lệ phí đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.

HỆ THỐNG TÀI CHÍNH, TÍN DỤNG

Tín dụngTrên địa bàn Đà Nẵng có tới hơn 50 chi nhánh ngân hàng và công ty cho thuê tài chính đang hoạt động, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về vốn ngắn và trung hạn cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể tận dụng nguồn vốn dài hạn với lãi suất thấp từ Quỹ Hỗ trợ phát triển. Thanh toán trong nước và quốc tế nhanh chóng, thuận tiện, phương thức thanh toán đa dạng cộng với nhiều dịch vụ tiện ích khác sẽ giúp doanh nghiệp tránh được nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

 

Tổng quan TP Đà Nẵng

Thư viện hình ảnh

Nhà đầu tưCÔNG TY TNHH CONTAINER MIỀN TRUNG
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hoà Cầm Địa chỉ: 75 Quang Trung, TP Đà Nẵng Ðiện thoại: 0511.3.823.602 - ...

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ LẮP MÁY ĐẠI HÃN
Vị trí: Đường số 5 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: đường số 05 KCN Hòa Cầm -  TP Ðà Nẵng Điện thoại: ...

CÔNG TY TNHH FUJIKURA AUTOMOTIVE VIỆT NAM
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hòa Cầm - Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng Trụ sở: Đường số 2 - KCN Hòa Cầm - Quận ...

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC ĐÀ NẴNG
Vị trí: Đường số 3 - KCN Hòa Cầm Địa chỉ: 35 Phan Đình Phùng - TP Đà Nẵng Ðiện thoại: 0511.2.210301 - ...

CÔNG TY TNHH ASSOCIATED VIỆT NAM
Vị trí: Đường số 2 - KCN Hoà Cầm Địa chỉ: Ðường số 2, KCN Hòa Cầm, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng Ðiện ...

Khảo sát khách hàng

Nhận xét thủ tục đầu tư vào KCN Hòa Cầm?
 

Thống kê

www.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vn
mod_vvisit_counterHôm nay210
mod_vvisit_counterHôm qua194
mod_vvisit_counterTuần này595
mod_vvisit_counterTuần trước1585
mod_vvisit_counterTháng này3527
mod_vvisit_counterTháng trước6796
mod_vvisit_counterTất cả857529